Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn
Tiếp tục mua sắm 

Giới thiệu MB9000 Việt Nam

MB9000.com là nhà bán lẻ đầu tiên thuộc sỡ hữu mô hình xã hội hóa được thành lập tại Việt Nam sau khi luật được sửa đổi cho phép cổ phần hóa doanh nghiệp.

 - Công ty Cổ phần Đầu tư MB Việt Nam hoạt động với tên MB9000 và phát triển theo mô hình thương mại điện tử giá rẻ giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận, mua sắm hàng hóa đa chủng loại với các nhóm hàng phong phú như:

      + Gia dụng

      + Điện gia dung

      + Thời trang

      + Mỹ phẩm làm đẹp

      + Thực phẩm sạch...

 - MB9000 phối hợp với các nhà cung ứng hàng hóa hàng đầu Việt Nam và Quốc tế để đưa ra các chương trình mua sắm dành cho mọi nhà:

      + Hàng khuyến mại lên tới trên 40% so với hàng cùng loại trên thị trường

      + Hàng giá rẻ

      + Hàng 1 giá (9000vnđ) do MB9000 tài chợ.

 - MB9000.com là nhà bán lẻ đầu tiên thuộc sỡ hữu mô hình xã hội hóa được thành lập tại Việt Nam sau khi luật được sửa đổi cho phép cổ phần hóa doanh nghiệp. Với vai trò là một đại sứ và chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tiêu dùng MB9000 luôn là người bạn đồng hành giúp người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất mà phải rẻ nhất trên thị trường.

 - Ngoài các chương trình mua sắm giá rẻ MB9000 còn hỗ trợ người tiêu dùng được hưởng tối đa những dịch vụ sau bán hàng của nhà cung cấp. MB9000 đảm bảo mọi sản phẩm được cung cấp từ MB9000 đều được bảo hành thêm 12 tháng sau khi hết thời gian bảo hàng của nhà cung cấp.

Ưu điểm của MB9000.com:

 - Sự ra đời MB9000 với tiêu chí “Cẩm nang giá rẻ cho mọi nhà” đã góp phần lớn trong việc giải quyết tiết kiệm chi tiêu hàng ngày cho người tiêu dùng, điều quan trọng hơn MB9000 đã góp phần không nhỏ trong việc ổn định cuộc sống.

 - Điều đặc biết nhất đó là MB9000 giúp người tiêu dùng an tâm về chất lương, tiết kiệm được nhiều hơn trong chi tiêu hàng ngày, đây chính là giá trị lớn nhất mà MB9000 mang lại cho người tiêu dùng.

1.000+ Sản phẩm chính hãng thiết yếu cho Gia đình Bảo hành thêm 12 tháng
khi hết thời hạn bảo hành của hãng
Giao hàng miễn phí
Giao hàng sau 2h nội thành Hà Nội
Đổi hàng 07 ngày
Hoàn toàn miễn phí