Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn
Tiếp tục mua sắm 

Chính sách bảo mật thông tin

MB9000.com cam kết bảo vệ thông tin khách hàng theo điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP

Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Mục đích thu thập thông tin:

Đối với Khách hàng mua sản phẩm: Để mua sản phẩm quý Khách hàng phải cung cấp một số thông tin như: Họ và tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ và một số thông tin khác nhằm giúp chúng tôi xác định thông tin sản phẩm quý Khách và địa chỉ chính xác để giao hàng

- Đối với Khách hàng là thành viên: Để được tích điểm khi mua hàng trên MB9000.com, Quý khách hàng đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định thông tin tích điểm và giao hàng chính xác cho người nhận. Khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

- Đối với Khách hàng truy cập website: Chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin nào đối với Khách hàng truy cập website để xem sản phẩm.

Phạm vi thu thập thông tin:

- Đối với Khách hàng mua sản phẩm: Chúng tôi thu thập thông tin trên mỗi sản phẩm quý Khách đặt hàng

- Đối với Khách hàng là Thành viên: Chúng tôi thu thập thông tin một lần khi quý Khách đồng ý các điều khoản điều kiện khi đăng ký là Thành viên

2. Phạm vi sử dụng thông tin

- Mục đích: Việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng MB9000.com trở thành một Website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng.

- Phạm vi sử dụng thông tin: Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý Khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- MB9000.com sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

- Để hủy Thông tin cá nhân Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến Bộ phận Chăm sóc Khách hàng và yêu cầu hủy thông tin hoặc email đến MB9000 yêu cầu hủy thông tin. Bộ phận kỹ thuật sẽ liên hệ lại với quý Khách nhằm xác định lại thông tin cần hủy. Sau đó toàn bộ Thông tin quý Khách sẽ được xóa vĩnh viễn trên hệ thống (điểm tích lũy, thông tin mua hàng…). Khi thông tin bị xóa quý Khách không được những ưu đãi cũng như dịch vụ chăm sóc Khách hàng của chúng tôi

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- Thông tin cá nhân của quý Khách được lưu trữ trên hệ thống nội bộ của chúng tôi có địa chỉ được công bố trên giấy phép đăng ký Kinh doanh với 2 hình thức

Lưu trữ mềm: Trên hệ thống nội bộ cùng website

Lữu trữ cứng: Trên các giấy tờ, hóa đơn khi quý Khách mua sản phẩm

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân, quý Khách hàng truy cập vào website http://mb9000.com đăng nhập. Sau đó quý Khách vào trang hồ sơ Cá nhân để chỉnh sửa thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, MB9000.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

- Vì vậy, MB9000.com cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

 

1.000+ Sản phẩm chính hãng thiết yếu cho Gia đình Bảo hành thêm 12 tháng
khi hết thời hạn bảo hành của hãng
Giao hàng miễn phí
Giao hàng sau 2h nội thành Hà Nội
Đổi hàng 07 ngày
Hoàn toàn miễn phí