Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn
Tiếp tục mua sắm 

Chính sách bảo hành

Các sản phẩm cung cấp tại MB9000 được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức. Đặc biệt khi mua hàng tại  MB9000 Khách hàng sẽ được bảo hành thêm 12 tháng sau khi hết chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

  1. Hình thức bảo hành sản phẩm của MB9000

- Các sản phẩm cung cấp tại MB9000 được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức. Sản phẩm được bảo hành tại chỗ hay tại trung tâm bảo hành của nhà phân phối phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng mặt hàng.

- Đối với hàng hóa là Máy lọc nước MB9000 cam kết bảo hành thêm 12 tháng sau khi hết chế độ bảo hành của nhà sản xuất.  Chinh sach bao hanh

Chính sách bảo hành

  1. Trách nhiệm bảo hành sản phẩm

Chính sách bảo hành:

- Quý khách bảo hành sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành để được chăm sóc. Quý khách có thể xem thông tin về Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo của sản phẩm để tìm cho mình Trung tâm bảo hành gần nhất.

- Trong trường hợp bảo hành sản phẩm Quý khách không có đủ điều kiện đến các Trung tâm bảo hành, Quý khách có thể yêu cầu MB9000 đại diện đứng ra thực hiện bảo hành cho Quý khách. Lúc này, MB9000 chỉ thay mặt Quý khách để vận chuyển sản phẩm đến Trung tâm bảo hành. Sự hỗ trợ này không đồng nghĩa với việc MB9000 thực hiện bảo hành sản phẩm. Các chi phí phát sinh do khách hàng chi trả.

Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của MB9000

- MB9000 sẽ có trách nhiệm với khách hàng thực hiện bảo hành theo các quy định được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

- Hiện tại, việc bảo hành sản phẩm tận nơi chỉ được áp dụng đối với các sản phẩm tại HN

- MB9000 bảo hành thêm 12 tháng sau khi hết hạn chế độ bảo hành của nhà sản xuất chỉ với những sản phẩm Máy lọc nước được mua tại MB9000

  1. Các trường hợp không được bảo hành

- Các sản phẩm khi bảo hành không xuất được phiếu bảo hành

- Phiếu bảo hành sản phẩm không được điền đầy đủ các thông tin cơ bản. Các thông tin trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bảo hành.

- Sản phẩm bảo hành đã hết thời hạn bảo hành

- Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học( biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước) hay bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào hoặc các sự cố bất khả kháng như: thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.

- Mất phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của MB9000

1.000+ Sản phẩm chính hãng thiết yếu cho Gia đình Bảo hành thêm 12 tháng
khi hết thời hạn bảo hành của hãng
Giao hàng miễn phí
Giao hàng sau 2h nội thành Hà Nội
Đổi hàng 07 ngày
Hoàn toàn miễn phí