Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn
Tiếp tục mua sắm 

Màng lọc RO Karofi

Thương hiệu: Karofi | Mã hàng: KRF-RO

Được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Dow – Hoa Kỳ. Có chức năng loại bỏ 99,99% virus, vi khuẩn, amip, asen, các ion kim loại và các tạp chất trong nước cho nguồn nước tinh khiết

600.000đ

Giao hàng toàn Quốc

Đổi hàng 07 ngày miễn phí

Đảm bảo hàng chính hãng

Tổng đài đặt hàng (08:00 - 20:00): 0961883323

Màng lọc RO Karofi là trái tim của hệ thống máy lọc nước Karofi và được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thế giới

Chức năng màng lọc RO

- Loại bỏ chất rắn, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, các chất hữu cơ, tạp chất trong nước... làm cho nước trở nên tinh khiết.

- Có khả năng loại bỏ 99,99% virus, vi khuẩn, amip, asen

Cấu tạo và thông số kỹ thuật

- Màng lọc RO Karofi được cấu tạo gồm nhiều lớp màng mỏng cuộn lại hình xoắn ốc. Mỗi một lớp màng bao gồm màng lọc thẩm thấu ngược, màng dẫn nước cấp, màng dẫn nước sạch. Những màng trên được xếp lần lượt chồng lên nhau và quấn quanh ống thu hồi nước sạch được đặt ở trung tâm. Màng thẩm thấu ngược được quấn tròn để hình thành kênh nước cấp ở giữa hai bề mặt ngoài liền kề của màng. Nước sạch được hình thành từ mặt trong của màng lọc thẩm thấu ngược.

- Thời gian sử dụng: Từ 24 đến 48 tháng tùy nguồn nước đầu vào của máy lọc nước RO gia đình

- Kích thước: Chiều dài 12inch (30cm) và đường kính màng 1.8inch (4cm).

- Màu sắc: Màu xanh

- Công suất: 90.000 lít

- Lĩnh vực ứng dụng: Máy lọc nước RO gia đình, máy bán công nghiệp

màng Ro karofi

Chi tiết Màng lọc RO Karofi

Nguyên lý hoạt động của màng RO Karofi

- Trong hệ thống máy lọc nước RO, màng lọc RO hoạt động dựa trên cơ chế của sự chuyển động các phân tử nước. Các phân tử nước này dưới áp lực nén của máy bơm cao áp(sinh áp lực) tạo ra một dòng chảy mạnh, có tác dụng đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, thuốc trừ sâu, phẩm nhuộm hay tạp chất và các thành phần có hại khác trong nước chuyển động mạnh, văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước thải ra ngoài. Nguyên lý này giống như nguyên lý hoạt động của thận người. Trong khi ấy các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0,0001 micromet (1micromet = 0.001 mm) nhờ áp lực dư, với kích cỡ mắt lọc rất nhỏ  này thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại nặng, thuốc trừ sâu, các loại vi khuẩn  đều không thể lọt qua.

- Ngoài ra, RO cũng loại bỏ được tất cả những sản phẩm sản xuất từ Chlorine ( những chất dễ gây ung thư cho người) khi nó được sử dụng để khử trùng nước.

 

Mô tả Màng RO Karofi

Mô tả chi tiết hoạt động của Màng RO Karofi

- Lưu ý khi sử dụng: Chú ý đến thời gian thay lõi và tránh lắp lệch và hở gioăng

Bạn cần Đăng nhập để bình luận.
1.000+ Sản phẩm chính hãng thiết yếu cho Gia đình Bảo hành thêm 12 tháng
khi hết thời hạn bảo hành của hãng
Giao hàng miễn phí
Giao hàng sau 2h nội thành Hà Nội
Đổi hàng 07 ngày
Hoàn toàn miễn phí