Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn
Tiếp tục mua sắm 

Dầu nền Moli hạt mỡ

Thương hiệu: Moli | Mã hàng: DNML003

  • Thương hiệu: MOLI
  • Xuất xứ: Sản phẩm tinh dầu của Viện nông nghiệp nhiệt đới Việt Nam
  • Dung tích: 100ml
  • Chiết xuất: Từ hạt của quả Shea

130.000đ

Giao hàng toàn Quốc

Đổi hàng 07 ngày miễn phí

Đảm bảo hàng chính hãng

Tổng đài đặt hàng (08:00 - 20:00): 04.22387999 . Hotline: 04.22387999

DẦU HẠT MỠ

Shea Oil là phần chất béo dạng lỏng tách ra từ sản phẩm shea butter cho cùng công dụng và độ thấm cũng như dưỡng chất rất cao, thích hợp sử dụng để massage chống mỏi cơ khớp, giảm stress và đưa vào các sản phẩm dưỡng da của bạn.

 - Dưỡng ẩm sâu cho da: làn da vào mùa khô hanh hoặc do nội tiết, do tác động của thời gian dần dần sẽ trở nên thô ráp, sần sùi, kém mềm mại và mịn màng. unrefined shea butter sheaghana chứa một hàm lượng lớn các loại axit béo (hơn cả chiết xuất từ hạt cocoa và các loại bơ thực vật khác) là một “cứu cánh” không thể thiếu giúp da bạn từng bước cải thiện các vấn đề trên, đem lại một vẻ ngoài tươi trẻ và quan trọng hơn là một sức sống thực sự từ bên trong.

- Làm lành các vùng da bị bong tróc, ửng đỏ do phơi nắng: mùa nóng đang đến, việc thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời mỗi khi ra đường (dù đã được che chắn kỹ) vẫn có thể làm cho da bạn bị tổn thương, nhẹ thì đen sạm, nặng thì bong tróc, ửng đỏ và kích ứng. chỉ cần thường xuyên bôi 1 ít unrefined shea butter sheaghana vào những vùng da trên, da của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi và trở về trạng thái mịn màng, mềm mại như mong đợi.

- Làm mờ các nếp nhăn và loại trừ mụn: trong unrefined shea butter sheaghana có chứa hầu như đầy đủ các loại protein và vitamin thiết yếu để cải thiện và làm mờ các nếp nhăn của thời gian, ngăn ngừa dấu hiệu của tuổi tác, đồng thời làm khô và giảm trừ các nhân mụn, làm đều sắc tố da, trả lại cho gương mặt bạn một vẻ đẹp khỏe mạnh, rạng rỡ.

- Làm dịu các vết ngứa, mẩn đỏ, viêm da do dị ứng,côn trùng cắn đốt: côn trùng cắn đốt khiến da bị ngứa ngáy, khó chịu, đôi khi để lại những vết sẹo, bôi một ít unrefined shea butter sheaghana lên vùng da đó, vết thương sẽ nhanh chóng dịu đi và lành lại.

- Sử dụng như một loại kem dưỡng sau khi waxing và shaving (cạo râu): giúp da giảm đau, giảm kích ứng và những tổn thương do tác động của việc waxing và shaving gây ra.

- Làm lành các vết thương nhỏ.

- Làm liền các vết nứt nẻ do chai, thô ráp (vùng da nơi gót chân).

- Ngăn ngừa các vết rạng da, nám da do mang thai.

- Xoa dịu các cơ, khớp nhức mỏi do hoạt động liên tục.

- Chữa lành bệnh eczema (chàm).

- Trị phỏng do các tác động của nhiệt độ.

- Làm da săn chắc và tế bào da trở nên khỏe hơn.

- Thẩm thấu nhanh mà không để lại cảm giác nhờn như các loại dầu nền dưỡng da khác.

- Dưỡng ẩm và giúp phục hồi sự hư tổn của da và tóc, đặc biệt là những loại tóc thường xuyên tiếp xúc với hóa chất.

- raw shea butter không làm bít lỗ chân lông và nang tóc.

- các tín đồ làm đẹp đã không còn xa lạ gì với những sản phẩm dưỡng ẩm có chứa thành phần shea butter (bơ đậu mỡ). một xu hướng hiện nay là mua shea butter dạng thô về để tự làm đẹp tại nhà. hãy cùng khám phá bí mật của những hạt bơ đậu mỡ đến từ châu phi và những gì chúng có thể mang lại cho làn da, mái tóc của bạn. câu chuyện từ lục địa đen shea butter từ lâu đã được coi là bí mật đằng sau làn da mịn màng, săn chắc và trẻ trung của phụ nữ châu phi. một làn da thách thức cả nắng gió và cát bụi khắc nghiệt của vùng đất này. từ nhiều thế kỷ trước, phụ nữ ở một số nước châu phi đã biết sử dụng thành phẩm từ cây shea (tên khác là cây karite) để bảo vệ làn da của chính mình và trẻ em nhờ vào dưỡng chất màu mỡ chứa trong từng hạt đậu. trải qua nhiều cuộc mua bán, giao thương giữa các vùng lục địa trên thế giới, shea butter từng bước giành được thiện cảm cũng như lòng tin của phụ nữ khắp thế giới về khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời. giờ đây shea butter là một thành phần quen thuộc trong các sản phẩm dưỡng thể, dưỡng tay, dưỡng da mặt của các nhãn hiệu mỹ phẩm phương tây. tại sao shea butter lại trở nên “nóng sốt” đến như vậy? bởi vì người ta đã khám phá ra rằng trong những hạt bơ này có chứa một hàm lượng lớn các loại axit béo, nhiều hơn hẳn loại chiết xuất từ cocoa và các loại bơ thực vật tự nhiên khác và axít béo này có tác dụng làm trẻ hoá, cân bằng và dưỡng ẩm sâu cho làn da. ngoài ra, trong shea butter còn chứa gần như đầy đủ các loại protein, vitamin thiết yếu để cải thiện vẻ ngoài của làn da, làm đều sắc tố, đem lại một cảm giác mềm mại, mượt mà, và quan trọng hơn là một sức sống thực sự từ bên trong. shea butter thô nguyên chất còn thường xuyên được dùng để điều trị các vết mẩn đỏ, các vết thương hở nhẹ, giảm mỏi cơ khớp do hoạt động liên tục và các bệnh về da khác như viêm do nấm, mụn, vết bỏng, chàm, rạn da do mang thai, nám da, nếp nhăn hình thành sớm, khô da do thời tiết… hoạt động theo một cơ chế đặc biệt, shea butter khi tiếp xúc với da sẽ tự động thẩm thấu vào trong, không gây cảm giác nhờn rít, đồng thời kích thích hoạt động tế bào, tuần hoàn máu, làm chậm quá trình lão hoá, loại bỏ vẻ thô ráp, sần sùi lâu ngày. bên cạnh đó, loại nguyên liệu này còn được dùng trong các loại dầu xả tóc, giúp tăng cường và duy trì độ ẩm, làm giảm gãy rụng. có một điểm thú vị là cho đến hiện nay việc thu hoạch và công đoạn xử lý hạt shea để cho ra shea butter chủ yếu vẫn phải dựa vào đôi tay và sức lao động thủ công của những người phụ nữ châu phi. trái shea sau khi chín và rụng xuống đất sẽ được thu nhặt về, rửa sạch, phơi khô, phân loại, đập bể vỏ, rồi nghiền nát hạt. tiếp theo, chất bơ nằm trong hạt được tách ra khỏi lớp vỏ cứng, nấu sôi trong nước hàng giờ đồng hồ đến khi chúng hoàn toàn nổi lên trên bề mặt. thêm nhiều công đoạn khuấy đều với nước nóng, để nguội, rồi lại nấu chín, sấy khô bằng ánh sáng tự nhiên của mặt trời, shea butter sẽ tự cô đặc lại thành khối có độ mềm và mùi thơm gần với mùi shortening, mùi khói và mùi hạt dẻ nướng. lúc này, màu sắc shea thành phẩm sẽ phụ thuộc vào độ tuổi của trái shea khi thu hoạch, từ trắng ngà cho đến vàng đậm, tuy nhiên không vì thế mà chất lượng của shea butter bị ảnh hưởng.

shea butter – 1001 công dụng tuỳ theo nhu cầu sử dụng cho da hay tóc mà bạn có thể “chế biến” shea butter thô nguyên chất theo các cách sau đây:

lưu ý: không trữ shea butter trong tủ lạnh hoặc đun shea butter bằng các loại hộp đựng có chất plastic. tốt nhất nên dùng vật dụng bằng thuỷ tinh hoặc thép không gỉ, inox. thời hạn sử dụng của shea butter tự nhiên lên đến hai mươi bốn tháng, sau thời gian đó, shea butter chỉ còn giữ lại tác dụng giữ ẩm.

• lấy ra một lượng nhỏ shea butter (bằng hạt đậu nành cho toàn bộ vùng mặt và cổ) chà xát giữa hai lòng bàn tay cho đến khi chảy ra rồi thoa lên da mặt, sử dụng mỗi sáng và tối trước khi đi ngủ. (lưu ý: không nên thoa shea butter lên da lúc ướt).

• trời lạnh, hanh làm đôi môi bạn nứt nẻ? hãy thoa một lớp mỏng shea butter lên môi cho làn môi mềm mượt cả ngày.

• sau khi gội sạch tóc, lau khô, thoa một lượng shea butter lên da đầu và nhẹ nhàng massage theo hướng vòng tròn, ủ tóc bằng mũ tắm hoặc khăn khô trong ít nhất 30 phút để dưỡng chất của shea butter thấm vào tóc và da đầu. xả lại tóc bằng nước ấm. để tóc khô tự nhiên (tuyệt đối không nên dùng máy sấy). mái tóc sẽ trở nên bóng đẹp, chắc khoẻ và một tinh thần sảng khoái tuyệt đối còn hơn cả hấp dầu ở tiệm. 

• việc massage cơ thể bằng shea butter là một trong những liệu pháp hữu hiệu giúp kích thích tuần hoàn máu, làm dịu các cơ, khớp sau thời gian hoạt động liên tục.

• nam giới cũng có thể sử dụng shea butter như một loại kem sau khi cạo râu hoặc waxing.

• bạn cũng có thể bôi một lượng shea butter thật mỏng và nhẹ lên vết thương đã liền da, các vết sẹo sẽ dần dần mờ đi và biến mất.

Bạn cần Đăng nhập để bình luận.
1.000+ Sản phẩm chính hãng thiết yếu cho Gia đình Bảo hành thêm 12 tháng
khi hết thời hạn bảo hành của hãng
Giao hàng miễn phí
Giao hàng sau 2h nội thành Hà Nội
Đổi hàng 07 ngày
Hoàn toàn miễn phí