Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn
Tiếp tục mua sắm 
 • Kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình phù hợp

  Kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình phù hợp

  Nước là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Trước thực trạng nguồn nước hiện nay bị ô nhiễm trầm trọng ở nhiều nơi, nhiều gia đình đã phải tìm đến những máy lọc nước để cho nguồn nước sạch như một giải pháp thiết yếu và hiệu quả
 • Uống bao nhiêu nước mỗi ngày là đủ

  Uống bao nhiêu nước mỗi ngày là đủ

  Nước là điều thiết yếu đối với sức khoẻ, tuy nhiên nhu cầu của mỗi cá nhân khác nhau. Những hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn đảm bảo uống đủ lượng nước mỗi ngày.
 • Dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hà Nội

  Dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hà Nội

  Hiện nay, trên toàn  thành phố Hà Nội có khoảng 1,2 triệu hộ dân đang sử dụng máy lọc nước gia đình. Tuy nhiên, hầu hết máy được lắp đặt xong không được kiểm tra thay lõi lọc nước thường xuyên dẫn đến tình trạng tắc màng lọc, các lõi lọc cặn bẩn đóng chặt dẫn đến máy lọc nước hoạt động không hiệu quả hoặc ngừng hoạt động. Dẫn đến cho ra nguồn nước không đạt tiêu chuẩn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe gia đình. Chính vì vậy dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hà Nội ra đời nhằm mang lại nguồn nước tinh khiết đảm bảo sức khỏe cho mọi gia đình.
 • 6 lý do nên uống nước thường xuyên

  6 lý do nên uống nước thường xuyên

  Khi lượng nước uống bù vào cơ thể không bằng lượng nước mất đi do quá trình vận động hay trao đổi chất, lúc đó cơ thể có thể bị bị mất nước. Nước sẽ mất nhiều hơn trong điều kiện thời tiết nóng bức, khô hanh hay trong quá trình tập thể dục vất vả. Nước nếu không được bù sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, thậm chí mất nước cấp có thể gây tử vong. Dưới đây là 6 lý do nên uống nước thường xuyên để đảm bảo rằng chúng ta đang uống đủ nước mỗi ngày:
 • Lựa chọn máy lọc nước đảm bảo chất lượng

  Lựa chọn máy lọc nước đảm bảo chất lượng

  Phần lớn nước sạch Hà Nội đều lấy nguồn từ các sông hồ tự nhiên. Nhưng với tình trạng nguồn nước ô nhiễm hiện nay cùng hệ thống nước được xây dựng lâu và xuống cấp dẫn đến nguồn nước đến từng hộ gia đình có thể không đảm bảo. Do đó lựa chọn máy lọc nước đảm bảo chất lượng và sở hữu một chiếc máy lọc nước là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho gia đình
 • Cách tự kiểm tra nguồn nước tại nhà

  Cách tự kiểm tra nguồn nước tại nhà

  Chỉ cần bớt chút thời gian quan sát là bạn có thể tự kiểm tra nguồn nước sử dụng có đảm bảo hay không? Để có Phương pháp xử lý đảm bảo sức khỏe của gia đình.
 • Tại sao phải thường xuyên thay lõi máy lọc nước?

  Tại sao phải thường xuyên thay lõi máy lọc nước?

  Máy lọc nước dần trở thành vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình hiện nay. Để hoạt động tốt và cho nguồn nước đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe cần phải bão dưỡng và thường xuyên thay lõi lọc
 • Vai trò của nước đối với sức khỏe

  Vai trò của nước đối với sức khỏe

  Nước chiếm khoảng 2/3  trọng lượng của cơ thể, nước phân phối ở khắp nơi khắp các tế bào trong cơ thể như máu, não bộ, thậm chí xương tuy cứng nhưng vẫn có thành phần là nước... Chúng ta có thể nhịn ăn trong nhiều ngày nhưng không thể nhịn uống nước được quá 3 ngày. Vì vậy vai trò của nước đối với sức khỏe con người là rất quan trọng, quyết định sự sống còn của cả nhân loại.  
 • Có 4 triệu nên mua máy lọc nước nào?

  Có 4 triệu nên mua máy lọc nước nào?

  Tình trạng ô nhiễm nặng các nguồn nước hiện tại việc mua một chiếc máy lọc nước là điều cấp bách cần làm ngay với mỗi gia đình. Với khoảng mỗi 4 triệu là có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước RO, công nghệ lọc nước RO cho nước đầu đảm bảo các quy chuẩn của Bộ Y Tế, loại bỏ hoàn toàn Amip, Asen, Clo dư, thuốc trừ sâu, các kim loại nặng cũng như vi khuẩn virut đảm bảo sức khỏe khi sử dụng
 • Tỷ lệ nước thải máy lọc nước RO là bao nhiêu?

  Tỷ lệ nước thải máy lọc nước RO là bao nhiêu?

  Máy lọc nước RO là dòng máy lọc nước áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO là công nghệ lọc nước mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO có lượng nước thải trong quá trình hoạt động (giống cơ chế của thận người) và đây chính là điểm khác biệt để giúp nguồn nước đạt chất lượng cao nhất. Vậy tại sao máy lọc nước RO lại có nước thải? và tỷ lệ nước thải máy lọc nước RO là bao nhiêu là đúng tiêu chuẩn? MB xin được giải đáp thắc mắc.
 • Chỉ số TDS trong nước là gì?

  Chỉ số TDS trong nước là gì?

  Chỉ số TDS ( tên tiếng Anh: Total Dissolved Solids) là chỉ số đo tổng lượng chất rắn hoà tan có trong nước. Thường nhắc đến mỗi khi kiểm tra các nguồn nước và được đo bằng các bút thử TDS.
 • Chứng nhận quy chuẩn QCVN6-1 là gì?

  Chứng nhận quy chuẩn QCVN6-1 là gì?

  Quy chuẩn QCVN6-1:2010/BTY là quy chuẩn Quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp. Sản phẩm được chứng nhận đạt quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT sẽ được dán trên sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn giúp người mua dễ dàng phân biệt.
 • Quan niệm sai lầm về nước uống

  Quan niệm sai lầm về nước uống

  Phần lớn chúng ta đều quan niệm sai lầm về nước uống vì nghĩ rằng nước đun sôi là an toàn tuyệt đối. Nước khi đun sôi chỉ loại bỏ được các vi khuẩn, vi trùng, ký sinh trùng nhưng không loại bỏ được tạp chất, kim loại nặng.
 • Sử dụng máy xay sinh tố đúng cách

  Sử dụng máy xay sinh tố đúng cách

  Máy xay sinh tố là đồ dùng quen thuộc của mọi Gia đình, với cách sử dụng dễ dàng nhưng để sử dụng máy xay sinh tố đúng cách và bền bỉ các Bạn cần chú ý những đặc điểm sau.
 • Tầm quan trọng của nước khi mang thai

  Tầm quan trọng của nước khi mang thai

  Để cho một thai nhi khỏe mạnh, phụ nữ khi mang thai cần uống 1 lượng nước nhiều hơn bình thường để giúp trao đổi chất cũng như máu được lưu thông tốt hơn. Thai nhi phát triển răng và xương được hoàn thiện. Vì vậy tầm quan trọng của nước khi mang thai là rất quan trọng, đảm bảo nguồn nước sạch là rất cần thiết
1.000+ Sản phẩm chính hãng thiết yếu cho Gia đình Bảo hành thêm 12 tháng
khi hết thời hạn bảo hành của hãng
Giao hàng miễn phí
Giao hàng sau 2h nội thành Hà Nội
Đổi hàng 07 ngày
Hoàn toàn miễn phí