Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn
Tiếp tục mua sắm 
 • Tại sao phải thường xuyên thay lõi máy lọc nước?

  Tại sao phải thường xuyên thay lõi máy lọc nước?

  Máy lọc nước dần trở thành vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình hiện nay. Để hoạt động tốt và cho nguồn nước đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe cần phải bão dưỡng và thường xuyên thay lõi lọc
 • Có 4 triệu nên mua máy lọc nước nào?

  Có 4 triệu nên mua máy lọc nước nào?

  Tình trạng ô nhiễm nặng các nguồn nước hiện tại việc mua một chiếc máy lọc nước là điều cấp bách cần làm ngay với mỗi gia đình. Với khoảng mỗi 4 triệu là có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước RO, công nghệ lọc nước RO cho nước đầu đảm bảo các quy chuẩn của Bộ Y Tế, loại bỏ hoàn toàn Amip, Asen, Clo dư, thuốc trừ sâu, các kim loại nặng cũng như vi khuẩn virut đảm bảo sức khỏe khi sử dụng
 • Tỷ lệ nước thải máy lọc nước RO là bao nhiêu?

  Tỷ lệ nước thải máy lọc nước RO là bao nhiêu?

  Máy lọc nước RO là dòng máy lọc nước áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO là công nghệ lọc nước mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO có lượng nước thải trong quá trình hoạt động (giống cơ chế của thận người) và đây chính là điểm khác biệt để giúp nguồn nước đạt chất lượng cao nhất. Vậy tại sao máy lọc nước RO lại có nước thải? và tỷ lệ nước thải máy lọc nước RO là bao nhiêu là đúng tiêu chuẩn? MB xin được giải đáp thắc mắc.
 • Chỉ số TDS trong nước là gì?

  Chỉ số TDS trong nước là gì?

  Chỉ số TDS ( tên tiếng Anh: Total Dissolved Solids) là chỉ số đo tổng lượng chất rắn hoà tan có trong nước. Thường nhắc đến mỗi khi kiểm tra các nguồn nước và được đo bằng các bút thử TDS.
 • Chứng nhận quy chuẩn QCVN6-1 là gì?

  Chứng nhận quy chuẩn QCVN6-1 là gì?

  Quy chuẩn QCVN6-1:2010/BTY là quy chuẩn Quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp. Sản phẩm được chứng nhận đạt quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT sẽ được dán trên sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn giúp người mua dễ dàng phân biệt.
 • Tác dụng và thời gian thay thế lõi lọc nước?

  Tác dụng và thời gian thay thế lõi lọc nước?

  Các lõi lọc nước trong hệ thống máy lọc nước sẽ có nhiệm vụ, chức năng và thời gian thay thế khác nhau, tùy vào mỗi loại lõi sử dụng.
1.000+ Sản phẩm chính hãng thiết yếu cho Gia đình Bảo hành thêm 12 tháng
khi hết thời hạn bảo hành của hãng
Giao hàng miễn phí
Giao hàng sau 2h nội thành Hà Nội
Đổi hàng 07 ngày
Hoàn toàn miễn phí